Trung Quốc Máy làm mỹ phẩm nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Emily

Số điện thoại : +86 15626014514

WhatsApp : +8615626014514

Free call
Guangzhou Qihang Machinery & Equipment Co., Ltd

Hãy giương buồm đi khắp thế giới , nơi được soi sáng bởi những giấc mơ.

Guangzhou Qihang Machinery & Equipment Co., Ltd
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, người bán
Nhãn hiệu: QIHANG Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 3000000-5000000 Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

 

Quảng Châu Qihang Máy móc & Thiết bị Công ty TNHHlà nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị trọn bộ cho các ngành như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất hàng ngày, cung cấp cho khách hàng các giải pháp khác nhau cho các ứng dụng đặc biệt và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.Qihang luôn tận tâm hỗ trợ vững chắc cho các doanh nghiệp trong các ngành như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và hóa chất hàng ngày để trở nên hùng mạnh và lớn mạnh hơn.

KHẢI HẢNG được dành để mang lại trải nghiệm sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo và hoàn hảo cho khách hàng.Các sản phẩm chính bao gồm chất nhũ hóa đồng nhất chân không, máy trộn chất tẩy rửa dạng lỏng có độ cắt cao, loạt xử lý nước thẩm thấu ngược, bể chứa, dây chuyền sản xuất chiết rót tự động và bán tự động các loại thuốc mỡ, kem, chất lỏng và bột, các loại máy vặn chai, máy đóng nắp, máy dán nhãn , máy in phun và các dây chuyền sản xuất trọn bộ mỹ phẩm và nước hoa màu khác, thiết bị phòng thí nghiệm, bệ làm việc dây chuyền, v.v.

Bằng cách tuân theo triết lý kinh doanh củakhách hàng quan trọng nhất,KHẢI HẢNGhỗ trợ khách hàng thực hiện thiết kế nhà máy và lựa chọn mô hình tại địa điểm và cung cấp cho khách hàng “dịch vụ chu đáo một cửa” bao gồm thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, lắp đặt kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật và bảo trì sau bán hàng.Chúng tôi liên tục tăng cường nghiên cứu, phát triển và đổi mới công nghệ cốt lõi và đảm bảo rằng mọi dây chuyền sản xuất đều vượt quá mong đợi của khách hàng với quy trình giám sát chất lượng nghiêm ngặt và kiểm tra chính xác.

Bằng cách luôn giữ chính sách chất lượng và nguyên lý dịch vụ "kiên định đổi mới khoa học, đưa ra chiến lược thương hiệu, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và thực hiện dịch vụ hạng nhất", với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi,KHẢI HẢNGnhân viên mong đợi bạn bè từ tất cả các vòng tròn đến thăm và hướng dẫn chúng tôi hợp tác chân thành và thông minh lẫn nhau.

Lịch sử

 

  • Chúng tôi là nhà sản xuất được chứng nhận ISO với 8 năm, 5 triệu vốn đăng ký, 100 nhân viên và kinh nghiệm xuất khẩu chuyên nghiệp đến hơn 80 quốc gia. tuân thủ các tiêu chuẩn GMP và được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy dược phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm,Thuốc, thực phẩm và hóa chất hàng ngày. Đội ngũ chuyên nghiệp một cửa sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, chi phí thấp hơn và dịch vụ sau bán hàng tốt. .

 

  Trung Quốc Guangzhou Qihang Machinery & Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp

Nhà máy thí điểm tái tạo lại các cơ sở sản xuất và các điều kiện trong đó các hoạt động sản xuất nhỏ được hoàn thành, sau đó được đánh giá trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để xác nhận kết quả.

Chúng tôi cung cấp các điều kiện tương tự như các điều kiện được tìm thấy trong các cơ sở sản xuất dược phẩm và thực phẩm, phục vụ cho một loạt các thử nghiệm bắt buộc bằng cách sử dụng các cơ sở tại chỗ của chúng tôi: CIP liên tục, tạo hơi, nước nóng và lạnh, hệ thống khí nén và chân không.

Cơ sở của chúng tôi cho đến nay đã hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc xác nhận sự phù hợp củaQIHANGcác sản phẩm trong sản xuất nước sốt, nhân bánh quy, chất bổ sung dinh dưỡng, cũng như các loại kem dược phẩm và thú y.Trong nhiều trường hợp, sản phẩm đã được cải tiến trong các lĩnh vực như đồng nhất hóa, nhũ tương và kết cấu.

Nhóm Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi nhận thấy nhà máy thí điểm là vô giá, các thử nghiệm và thử nghiệm tiêu chuẩn góp phần vào việc phát triển các sản phẩm mới và các giải pháp độc đáo: chất ổn định phân tán, cô đặc mỹ phẩm, xi-rô và chế phẩm mayonnaise.

Phòng trưng bày nhà máy thí điểm cũng trưng bày nhiều sản phẩm thành phần của chúng tôi bao gồm van, bộ lọc, máy bơm, máy trộn và máy khuấy từ thiết bị bồn chứa và tàu của chúng tôi.Cũng trong chương trình là những nguyên mẫu mới nhất được phát triển bởiQIHANG, thể hiện khả năng của chúng tôi với tư cách là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hoàn chỉnh.

 

Thảo luận nhóm làm việc

QIHANGkhuyến khích khách hàng của chúng tôi tham gia các buổi trình diễn dựa trên nhu cầu của nhóm làm việc.Các bài thuyết trình và thử nghiệm tương tác được thực hiện với các phần thiết bị riêng lẻ, chứng tỏ sự phù hợp của chúng để sản xuất các sản phẩm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm.Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi có được kinh nghiệm và sự tự tin vềQIHANGcác giải pháp trong một kế hoạch mở, cơ sở vật chất tiện nghi và được tân trang lại hoàn toàn.

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Guangzhou Qihang Machinery & Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 0

             

Trung Quốc Guangzhou Qihang Machinery & Equipment Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

 

Theo dõi chúng tôi tạiTiktokTwitter, Fcuốn sách át chủ bài,InstagramYoutubeđể cập nhật những tin tức mới nhất của chúng tôi!

  • Charlie Bingham

    Charlie
  • Mái nhà Michael

    Mái
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn